Rượu vang Monferrato Bianco Rocca là một trong những chai vang trắng thượng hạng của nhà sản xuất lừng danh Angelo Rocca&Figli. Monferrato Bianco Rocca được phối trộn bởi nhiều giống nho nổi tiếng khác nhau.
Rượu vang ý Monferrato Bianco Rocca
Đôi nét về nhà sản xuất Angelo Rocca & Figli:
“Hai gia đình, hai nhà sản xuất - Một niềm đam mê tạo ra những chai vang tuyệt hảo”
Angelo Rocca & Figli là nhà một tập đoàn gồm hai nhà sản xuất Rocca và Dezzani nằm tại hai vùng trồng nho nổi tiếng Italia là Piemont và Puglia. Rocca là một thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trải qua 5 thế hệ với lịch sử hơn 200 năm. Dezzani được thành lập từ năm 1934 tại vùng Cocconato d'Asti và trải qua 3 thế hệ sản xuất rượu vang.
Angelo Rocca & Figli là một thương hiệu lớn với nhiều giải thưởng danh giá trong các cuộc thi rượu quốc tế cùng sự hiện diện của sản phẩm tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.
Quy trình sản xuất: Nho được thu hoạch vào tháng 4, quá trình thu hoạch diễn ra hoàn toàn thủ công bằng tay và vận chuyển cẩn thận về nhà máy sản xuất, phân loại chọn lọc, làm sạch, loại bỏ cuống, đem nghiền ép, lên men trong nhiệt độ tiêu chuẩn. Kết thúc quá trình lên men rượu đc ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 8-12 tháng và để rượu ổn định trong chai 3-6 tháng mới đưa ra thị trường.
Rượu vang Monferrato Bianco Rocca có màu vàng rơm sáng tinh khiết. Hương thơm hấp dẫn với sự nổi bật của các loại trái cây nhiệt đới như dứa, xoài và hương hoa đem tới cảm giác vô cùng dễ chịu. Khỏa lấp trên vòm miệng là sự cân bằng giữa tính axit chua và độ thơm ngọt, mềm mại.
Nhiệt độ phục vụ: 8-12 độ C
Thực phẩm kết hợp: Thưởng thức cùng các loại thịt trắng, thịt gia cầm, hải sản cá tôm cua ốc, phomat,trái cây tươi,…
Chú ý: Ngâm rượu đủ độ lạnh và thưởng thức cùng các món ăn sẽ ngon hơn.
Xem thêm