Rượu vang Cote Mas Blanc là một chai vang trắng ngon của nhà sản xuất Cote Mas. Được kết hợp từ 4 giống nho chính 35% Grenache Blanc, 25% Vermention, 25% Chardonnay, 15% Sauvignon Blanc để tạo ra một chai vang tươi mới chất lượng.
Rượu vang Pháp Cote Mas Blanc
Quy trình sản xuất : Nho được trồng theo phương thức sinh học, đến mùa thu hoạch nho được thu hoạch theo quy trình nghiêm ngặt. Vận chuyển về nhà máy sản xuất phân loại chọn lọc kĩ càng tiến hành nghiền ép lên men trong thùng gỗ ở nhiệt độ tiêu chuẩn, Kết thúc quá trình lên men rượu được ngâm ủ 12-14 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp đến khi đạt tiêu chuẩn. Tiến hành đóng chai và để ổn định 2 tháng trong hầm rượu sau đó xuất ra thị trường tiêu thụ.
Rượu vang Pháp Cote Mas Blanc có màu vàng rơm dịu nhẹ, hương thơm của các loại hoa quả chín như bưởi, quýt, cam, được quyện lẫn cùng mùi thơm của dứa, quả đu đủ và quả chuối. Xen lẫn cùng mùi thơm của gỗ sồi,mùi thơm ngát của hoa huệ quyện lẫn hương vani. Cấu trúc chặt chẽ, độ axit cân bằng, mượt mà.
Nhiệt độ phục vụ : 10-14 độ C
Thực phẩm kết hợp : Thưởng thức cùng các món thịt trắng, hải sản, gia vị tôm cá, pho mai,salad,….
Xem thêm