HOTLINE: 0921006888

Rượu vang Costal Mist Gran Reserva Sauvignon Blanc

650.000đ

Xuất xứ:                                  Chile
Nồng độ:                                13,5%
Dung tích:                              750ml
Loại vang:                              Vang Trắng
Giống nho:                             Sauvignon Blanc
Niên vụ:                                 2018
 


Còn hàng
1

Đặc điểm : Rượu vang Costal Mist Gran Reserva là một chai vang đặc biệt đến từ đất nước Chile mộng mơ. Rượu được làm hoàn toàn 100% nho Sauvignon Blanc.

Rượu vang Chile Costal Mist Gran Reserva Sauvignon Blanc

Giống nho Sauvignon Blanc rất đặc biệt có hương vị trái cây tươi mới,sắc nét. Rượu vang làm từ nho Sauvignon Blanc có vị tươi mát, ít ngọt, thường được thưởng thức khi rượu còn trẻ. Nho Sauvignon được trồng chủ yếu ở vùng Bordeaux Pháp và hiện nay  trồng phổ biến ở New Zealand, Úc, Chile, Mỹ…chúng đã trở thành sự lựa chọn tiêu biểu của các nhà sản xuất rượu vang,từ đó nho càng trở nên được nhiều người tiêu dùng và yêu thích đặc biệt là các tín đồ rượu vang. Chỉ cần nhấp môi một ngụm rượu thôi là có thể phát hiện ra hương thơm của giống nho có trong rượu vang. Với tất cả những giá trị mà nho Sauvignon Blanc mang lại chúng đã chinh phục được hàng trăm nghìn thực khách trên khắp nơi.

Quy trình thu hoạch: Nho được thu hoạch thủ công bằng tay để đảm bảo nho không bị dập nát. Sau đó vận chuyển vào nhà máy sản xuất để tiến hành làm sạch, loại bỏ cuống và hạt. Nho được lên men, ép lấy nước, lọc sạch và làm mịn. Vỏ nho được lên men với nước nho để tạo nên được độ chát tannin tự nhiên và hấp dẫn. Rượu vang Costal Mist Gran Reserva được ủ khoảng 12-18 tháng rồi mới mang ra đóng chai để ổn định rượu trong hầm khoảng 3-6 tháng rồi mới đưa ra thị trường tiêu thụ.

Rượu có màu vàng nhạt, hương thơm ngọt ngào và độ chua cân bằng của các loại trái cây nhiệt đới như cam, chanh, ớt xanh, măng tây, quả mơ... Đặc biệt hơn, độ tannin cùng hương thơm tinh tế của gỗ sồi Pháp,… đã làm cho hương vị rượu trở nên phong phú và hấp dẫn hơn. Cấu trúc cân bằng cùng với lượng axit tròn đầy đã giúp dư vị rượu trở nên lắng động và bền bỉ hơn, tạo cảm giác quyến luyến và khó quên đối với thực khách mỗi khi thưởng thức.

Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C

Thực phẩm kết hợp: Thích hợp cùng các món hải sản tôm cá, hàu, các món khai vị,….

Sản phẩm liên quan