HOTLINE: 0921006888

RƯỢU VANG Ý MONTEVERDI DOLCE NOVELLA – VANG HOÀNG ĐẾ

350.000đ

Xuất xứ:                             Ý
Nhà sản xuất:                    Vini Monteverdi
Nồng độ:                           10%
Dung tích:                         750ml
Loại vang:                         Vang đỏ (Vang ngọt)
 


Còn hàng
1

Lịch sử hình thành dòng vang ngọt – vang Hoàng Đế Monteverdi  Dolce Novella :

Năm 1796 trong khi theo đuổi quân đội Áo , Hoàng Đế Naponeon đã dừng chân nghỉ lại cùng những người lính tại vùng Lampugnari của nước Ý và được chủ nhà mời thức ăn và rượu vang . Ông đã rất thích loại rượu vang này và muốn gặp gỡ người làm ra ly rượu vang đó tên là là Angelo Marina Monteverdi.

Rượu vang Ý ngọt Monteverdi

Angelo Marina Monteverdi khi đó mới 24 tuổi và cũng chỉ mới bắt đầu làm rượu vang . Qua sự trải nghiệm tuyệt vời đó , Angelo Marina đã tích luỹ kinh nghiệm và phát triển thương hiệu rượu vang Ý Monteverdi thành công.

Ngày hôm nay , với niềm đam mê sản xuất rượu vang , con cháu của Angelo Marina Monteverdi đã lưu truyền và gìn giữ các phương pháp sản xuất rượu vang truyền thống , kết hợp với phương thức sản xuất hiện đại để sản xuất ra những chai rượu vang Ý nổi tiếng Thế giới tại nhà máy Borgo San Giovanni gần thành phố Milan.

Đặc điểm: Monteverdi - Rượu vang Hoàng Đế đã trở thành tên gọi quen thuộc, Không một ai là không biết đến, có thể nói đây là một chai vang ngọt xuất sắc nhất trong các loại vang.  Ngay khi ra mắt thị trường Monteverdi đã thu hút đông đảo thực khách tin dùng.

Rất nhiều người thắc mắc tại sao rượu vang Monteverdi lại được gọi là “Rượu vang Hoàng Đế”, Bởi lịch sử hình thành phát triển và họa tiết trên mác chai rượu được in hình một vương niệm màu vàng long lanh sáng chói.

Rượu vang ngọt Monteverdi được làm từ nho trồng tại vùng đất Lampuganis khu vực phía Bắc nước Ý, nơi có vùng nho lớn nhất Ý với khí hậu ấm áp; ban ngày nhiều nắng, khô ráo, ban đêm lạnh, lượng mưa vừa phải; ảnh hưởng tối thiểu bởi đại dương, rất thuận lợi cho sự nuôi dưỡng và phát triển của trái nho, loại nho này trở nên phổ biến hơn kể từ sau chiến tranh thế giới lần thứ 2.

Quy trình sản xuất: Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay, sau quá trình tuyển chọn tỷ mỷ, các trái nho được đem về nhà máy loại bỏ cuống đem làm sạch  rồi nghiền ép. Trải qua quá trình lên men chậm ở nhiệt độ được kiểm soát là 18 °C. Sau đó rượu được chứa bằng các thùng thép không gỉ, lão hóa trong thùng gỗ sồi 8-12 tháng rồi đóng chai đem ra thị trường tiêu thụ.

Rượu có màu đỏ thẫm, hương vị ngọt ngào của các loại hoa quả chín mọng như dâu tây pha một chút mùi vị của kem sữa, hương vani cùng mùi thơm của gỗ sồi tạo nên một mùi vị vô cùng thích thú. Monteverdi được ví như một chai vang tình yêu ngọt ngào nồng cháy.

Nhiệt độ phục vụ: 10-15 độ C

Thực phẩm kết hợp: Thưởng thức cùng các món khai vị, các món thịt đỏ, pho mai,salad,…

Sản phẩm liên quan