HOTLINE: 0921006888

RƯỢU VANG CANTO ANDINO GRAN RESERVA CABERNET SAUVIGNON

495.000đ

  • Xuất xứ: Chile
  • Nhà sản xuất: Punti Ferrer
  • Vùng: Rapel Valley 
  • Loại vang: Rượu Vang Đỏ
  • Nồng độ: 13.5 %
  • Dung tích: 750 ml
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon
  • Niên vụ: 2018


Còn hàng
1

Chile được mệnh danh là một trong những “cái nôi” của rượu vang thế giới mới, là vùng đất trồng nho có lịch sử lâu đời với các thung lũng nho bạt ngàn và các giống nho hảo hạng. Chile đã cống hiến cho nền công nghiệp rượu vang thế giới những sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu thế giới. Điều kiện khí thuận lợi,  hình thành theo từng mùa rõ rệt, lượng mưa rất ít từ tháng 11 cho đến hết mùa thu hoạch nho. Lượng mưa ít làm cho nho chín mùi và nước trong trái nho đậm đặc hơn, đây là những yếu tố chính để làm ra rượu vang ngon. 

Rượu vang Canto Andino được làm hoàn toàn từ giống nho nổi tiếng nhất thế giới đó là Cabernet Sauvignon.

Cabernet Sauvignon là giống nho quý phái,nổi tiếng nhất thế giới, rượu vang được làm từ giống nho này đều thuộc hàng thượng hạng bậc nhất.

Nho Cabernet Sauvignon thích nghi với nhiều kiểu khí hậu khác nhau, tốt nhất là ở vùng đất sỏi và có nhiều nắng, đặc trưng của loại nho này là có nhiều tầng hương thơm đa dạng, vị chát sắc nét và vị ngọt đậm đà. Khi chúng được ngâm lâu trong thùng gỗ sồi (từ 1-2 năm), độ chát trong rượu trở nên tròn trịa mịn màng, vị ngọt dịu dàng và hài hòa.

Cabermet Sauvignon được trồng ở vùng Bordeaux – Pháp và hiện nay được trồng ở nhiều nơi trên thế giới như California, Chile, Australia… mà vẫn giữ nguyên được hương vị.

Quy trình thu hoạch: Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay vào tháng tư, sau khi được phân loại chọn lọc kĩ lưỡng đem chúng ngâm lạnh 10 độ C khoảng 3-4 ngày. Tiến hành nghiền ép, lên men diễn ra ở nhiệt độ 28 độ C, kết thúc quá trình lên men rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ 12-18 tháng sau đó để ổn định trong chai 3 tháng rồi mới đưa ra thị trường tiêu thụ.

Canto Andino Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby, hương thơm thanh lịch, ngọt ngào của nho đen, anh đào, mận, mâm xôi, việt quất, dâu đen cùng một số loại trái cây rừng khác. Canto Andino Cabernet Sauvignon có vị chua chua, chát chát, xen lẫn chút ngọt thanh. Xuất hiện sau các vị này là một chút đắng và se cay. Đây là vị đặc trưng của giống nho Cabernet Sauvignon.

Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C

Thực phẩm kết hợp: Các món ăn thịt đỏ, phô mai, thịt nướng, bò bít tết, thịt cừu hầm, sườn cừu nướng, thịt heo BBQ, xúc xích nướng, vịt quay, mỳ sốt Spaghetti, gan ngỗng nướng

Sản phẩm liên quan