HOTLINE: 0921006888

TÌM HIỂU LỊCH SỬ HÌNH THÀNH DÒNG VANG CHÉN THÁNH

12/10/2020 | 965 |

Với lịch sử 20 năm, câu chuyện hiện đại về Schola Sarmenti bắt đầu vào năm 1999, khi nó nổi lên như một hợp tác xã hiện đại, chất lượng cao bao gồm 5 nông dân và 20 ha. Bây giờ với 20 người trồng và 77 ha, nhà máy rượu vẫn quyết liệt thể hiện một cách chân thực về địa hình quý giá của Salento ở pulia, tập trung vào các giống cây bản địa như Negroamaro, Malvasia Nera, Susamaniello và Primitivo.

Cây nho, có tuổi thọ lên đến 85 năm, được trồng với hệ thống đào tạo Apulian cũ, albarello. Cây nho được cắt tỉa cẩn thận vào mùa xuân, chỉ để lại vài chùm trên mỗi cây, hạn chế số lượng về chất lượng. Tất cả các vườn nho được trồng hữu cơ mà không sử dụng bất kỳ phân bón hóa học.
 Nho được thu hoạch bằng tay trước khi đặt vào các thùng nông và vận chuyển đến nhà máy rượu, nơi những quả nho tốt nhất được chọn để biến đổi bằng công nghệ tiên tiến thành rượu vang chất lượng cao, một số loại đã được quốc tế công nhận về chất lượng và tính xác thực. Nhiều loại rượu vang sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong hầm rượu tuyệt đẹp 4 mét dưới mặt đất.
Schola Sarmenti được sinh ra từ sự kết hợp của những giấc mơ, đam mê và niềm tự hào. Các gia đình Marra và Calabrese luôn có mối liên hệ chặt chẽ với đất đai và sản xuất rượu vang, và một số vườn nho được đào tạo quý giá nhất hiện nay được trồng bởi tổ tiên của họ. Chỉ khi hai gia đình trở thành một người nhờ một cuộc hôn nhân, giấc mơ nhận ra nhà máy rượu của riêng họ mới có thể đạt được đối với anh em rể Lorenzo Marra và Alessandro Calabrese.
 Năm 2000, giấc mơ đó đã trở thành một mùi hương mãnh liệt của rượu vang, mùi hương của quả nho đầu tiên được thu hoạch. Có một sự thay đổi thực sự trong không khí và không chỉ vì nho trở thành rượu, mà là của những trái tim đầy đam mê. Ngày nay, giấc mơ vẫn còn tồn tại thông qua các loại rượu vang đặc biệt của Schola Sarmenti


 


Tin tức liên quan

Bình luận