HOTLINE: 0921006888

Rượu vang Ý Vindoro Negroamaro San Marzano

1.050.000đ 945.000đ -10%

Xuất xứ:                 Ý
Nhà sản xuất:        Cantine San Marzano
Vùng:                     Puglia
Nồng độ:               15%
Dung tích:             750ml
Loại vang:             Vang đỏ
Giống nho:            Negroamaro
Niên vụ:                2016
 


Còn hàng
1

Đặc điểm:

Rượu vang Vindoro Negroamaro (rượu vang con công) là một trong những chai vang ngon có tiếng của nước Ý. Là một trong ba chai vang ngon hoàn hảo của Bộ Ba Quyền Lực phát triển vững mạnh đến ngày nay, cùng với chai “M Malvasia” và “F Negroamaro”.
Cantine San Marzano là hãng sản suất rượu vang từ lấu đời, được thành lập năm 1962  tại một thị trấn nhỏ thuộc trung tâm của Primitivo Di Manduria.

Rượu vang Ý Vindoro Negroamaro

 

Được thành lập bởi 19 Gia đình làm rượu khác nhau, đến thời điểm hiện tại đã có trên 1000 gia đình dòng họ làm rượu vang khác nhau.
Giống nho Negroamaro có màu đỏ đậm. Được trồng ở vùng trồng nho cao cấp xen giữa San Marzano và Francesco Fontana. những quả nho mang lại được theo chùm từ 250-400g., hình bầu dục.Lớp vỏ dày chứa nhiều chất polyphenol như resceratrol, axit phenolic, anthocyanins,…
Vang Ý Vindoro  Negroamaro con công được ra đời bởi nhà San Marzano thuộc vùng Salento- Puglia miền Nam nước Ý. Đây là vùng trồng nhiều nho cao tới 1000m so với mực nước biển.Nơi đây khí hậu rất thuận lợi cho sự sinh trưởng và phát triển của giống nho Negroamaro,…
 

Quá trình thu hoạch lên men:

Nho được thu hoạch vào cuối tháng 9 đầu tháng 10 - đây là thời điểm nho chín đều hoàn hảo nhất.Nho được thu hoạch cẩn thận bằng tay sau đó đưa về nhà máy chọn lọc phân loại kĩ lưỡng rồi làm sạch sâu, loại bỏ cuống, quá trình nghiền ép được diễn ra sau đó nho được lên men malolactic khoảng 40 ngày trong nhiệt độ tiêu chuẩn 24 độ C.
Kết thúc quá trình lên men nước nho được đem đi ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong 12-18 tháng. Cuối cùng là bước đóng chai và để rượu ổn định bảo quản trong chai 4-6 tháng rồi mới đưa ra thị trường tiêu thụ đến tay người tiêu dùng. 
Vang Ý Vindoro  Negroamaro con công có màu đỏ ánh tím đậm đà như viên pha lê quý giá và hương thơm phong phú phức hợp của các loaị gia vị, trái cây mềm và mứt anh đào, dâu tây,là một chai vang cân bằng,tròn vị ,mềm mại, nhiều tanin hảo hạng, ....rượu có hậu vị lâu dài dễ chịu.
Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C không nên ướp lạnh quá sâu tránh gây mất vị, 
và cho rượu vào bình Decanter thở 20-30 phút trước khi uống để giảm độ nồng của rượu,..và khi uống cảm nhận rõ hương vị.
Thực phẩm kết hợp:các món bò Beef Steak, phô mai, pate.thịt nướn, sường heo, các món thị đỏ, scola,...

Các giải thưởng danh giá mà rượu vang Vindoro Nrgroamaro đạt được:
 -Decanter World Wine Awards, Commended, 2015 – Huy chương Vàng
 -International Wine & Spirit Challenge, Silver,2015 – Huy chương Bạc
 -International Wine Challenge, Bronze, 2015 – Huy chương Đồng
 -Sommelier Wine Awards, Sliver, 2015 – Huy chương Bạc
 -The WineMerchant, Winner Top 100,2015 – Top100 chai rượu vang nhon nhất thế giới.
Được xếp hạng đánh giá trên vivino:4,2/5 là chai vang suất sắc. 
 

Sản phẩm liên quan