HOTLINE: 0921006888

Rượu vang Ý Torridoro Negroamaro Salento

850.000đ

Xuất xứ:                   Ý 
Nhà sản xuất:          Angelo Rocca & Figli Puglia
Vùng:                       Salento
Nồng độ:                 14%
Dung tích:               750ml
Giống nho:              Negroamaro
Loại vang:               Vang đỏ
Niên vụ:                  2017
 


Còn hàng
1

Đặc điểm: Rượu vang Torridoro Negroamaro là món quà tinh thần ý nghĩa mà nhà sản xuất muốn gửi đến tất cả mọi thực khách bởi giá trị của nó. Nằm trong chuỗi seri sản phẩm rượu vang Torri Doro thu hút khách của nhà sản xuất Angelo Rocca & Figli Puglia

Torri D’oro được thành lập năm 1994 tại Leporano – đây là một trong những khu vực đẹp nhất ở Salento, được bao quanh bởi những vườn nho, cây ô liu có tuổi thọ cả thế kỉ.

 

Rượu vang Ý Torridoro Negroamaro Salento

Đôi nét về nhà sản xuất Angelo Rocca & Figli Puglia:

Vào những năm cuối thế kỉ XIX, Francesco bắt đầu công việc kinh doanh rượu vang số lượng lớn. Năm 1936 con trai ông là Bruno đã tăng cường sản xuất rượu vang và xây dựng hầm rượu ở Nardo,Apulia.

Vào những năm 1960 con trai ông Angelo là Ennesto Rocca đã mua dây chuyền đóng chai đầu tiên và bắt đầu phân phối các loại rượu vang. Với niềm đam mê trồng nho ở Apulia năm 1999 anh đã mua một trang trại Leverano ở trung tâm salento. Năm 2009 gia đình Rocca trở thành cổ đông lớn nhất của nhà máy làm rượu lâu đời  Dezzani ở Piedmont hiệp thực hóa các hiệp lực thương mại và sản xuất theo công nghệ mới.

Trải nghiệm trưởng thành cùng với niềm đam mê khi sản xuất rượu vang đảm bảo chất lượng tính chất độc đáo hiện nay đã được công nhận ở hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Giống nho Negroamaro: có lớp vỏ đen dày,vị hơi đắng, lá hình ngũ giác khá to chắp thành 3-5 thùy. Cụm nho có hình nón cụp, ngắn và nhỏ gọn.

Giống nho Negroamaro cho năng suất tốt chất lượng đạt tiêu chuẩn, khí hậu thuận lợi thổ nhưỡng đất sét đất đá vôi màu mỡ tạo điều kiện để nho dễ dàng sinh trưởng và phát triển năng suất cao.

Bản thân giống nho này thuộc loại nho dễ tính nên có khả năng thích nghi với trồng tự do và quá trình chăm sóc không quá cầu kì tỉ mỉ. 

Rượu vangTorridoro Negroamaro Salento sản xuất từ giống nho Negroamaro có màu đỏ mãnh liệt,hấp dẫn trông trẻ khỏe mới lạ. Hương thơm giống như bó hoa ngọt ngào quyến rũ.

Rượu có màu đỏ ruby tươi sáng, hương vị khá tiềm năng bởi sự kết hợp của nhiều loại hoa quả như mâm xôi quả việt quất xen lẫn mùi hương thơm của gỗ sồi làm cho chai vang trở nên hòa quyện đặc sắc hơn. Torridoro mang trong mình hương vị tròn trịa cân bằng và mượt mà cùng dư vị lâu dài, sâu lắng khi kết thúc.

Quy trình sản xuất: Nho được thu hoạch theo hệ thống đưa về loại bỏ cuống, làm sạch đem nghiền ép,lên men trong thùng gỗ sồi 12-18 tháng trong nhiệt độ 24-28 độ C. Kết thúc quá trình lên men rượu được đóng chai và để ổn định 6-8 tháng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ đến tay người tiêu dùng.

Nhiệt độ phục vụ: 15-17 độC,ngâm lạnh 30-40 phút trước khi dùng, cho rượu vào bình decanter 30-60 phút để rượu thở,bay bớt độ nồng bị kìm nén trong chai để khi ta thưởng thức được trọn vẹn hơn.

Thực phẩm kết hợp: Các món thịt đỏ, thịt bò,thịt nướng, phô mai,thịt trâu gác bếp, thịt nguội,…

Rượu vang Torri D’oro Negroamaro Salento được xếp loại đánh giá là một chai vang ngon của đất nước Ý, được xếp hạng trên Vivino:4/5

Sản phẩm liên quan