HOTLINE: 0921006888

RƯỢU VANG Ý TORRI DORO SUSUMANIELLO SALENTO

850.000đ

CHIẾT KHẤU CAO ✅RƯỢU Vang Ý Torri Doro Susumaniello Salento là loại rượu vang đỏ từ giống nho Negroamaro.RƯỢU VANG Ý Torri Doro Susumaniello Salento rất thích hợp biếu tặng và thưởng thức


Còn hàng
1

Xuất xứ :          Ý 
Nhà sản xuất : Angelo Rocca & Figli Puglia
Vùng :              Salento – Puglia 
Nồng độ :        15%
Dung tích :      750ml
Loại vang :      Vang đỏ
Giống nho:      Sumumaniello
Niên vụ:           2018

Đặc điểm:

Rượu vang Torri Doro Susumaniello là một trong top những chai vang ngon nổi tiếng của nhà Angelo Rocca & Figli Puglia được đánh giá như một tuyệt tác nghệ thuật đích thực khẳng định tên tuổi của nhà sản xuất. 

Rượu vang Ý Torri Doro Susumaniello

 

Rượu được sản xuất từ các vườn nho tại đảo Puglia - một trong những vùng trồng nho có sản lượng lớn nhất đất nước Ý. Lịch sử 2500 năm hòn đảo này được mệnh danh là Trinacria – là trung tâm văn hóa rượu vang Địa Trung Hải, hiện nay phong cách và danh tiếng đó đã thay đổi đáng kể. 
Đôi nét về nhà sản xuất Angelo Rocca & Figli Puglia:
Vào những năm cuối thế kỉ XIX, Francesco bắt đầu công việc kinh doanh rượu vang số lượng lớn. Năm 1936 con trai ông là Bruno đã tăng cường sản xuất rượu vang và xây dựng hầm rượu ở Nardo,Apulia.
Vào những năm 1960 con trai ông Angelo là Ennesto Rocca đã mua dây chuyền đóng chai đầu tiên và bắt đầu phân phối các loại rượu vang. Với niềm đam mê trồng nho ở Apulia năm 1999 anh đã mua một trang trại Leverano ở trung tâm Salento. Năm 2009 gia đình Rocca trở thành cổ đông lớn nhất của nhà máy làm rượu lâu đời  Dezzani ở Piedmont hiệp thực hóa các hiệp lực thương mại và sản xuất theo công nghệ mới. 

Rượu vang Ý Torri Doro Susumaniello rất thích hợp khi dùng cùng thịt nướng

 

Trải nghiệm trưởng thành cùng với niềm đam mê khi sản xuất rượu vang đảm bảo chất lượng tính chất độc đáo hiện nay đã được công nhận ở hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.
Giống nho Susumaniello được biết đến từ vùng Puliga – miền Nam nước Ý, được trồng chủ yếu ở khu vực Salica Salento và một số vườn nho xung quanh Brindisi. Susumaniello được xếp hạng là một giống nho hiếm nhất thế giới. Nho Susumaniello được dùng làm vang đỏ và vang hồng.
Quy trình sản xuất rượu vang Torri Doro Susumaniello : Được làm hoàn toàn bằng nho Susumaniello 100%, nho được thu hoạch vào đầu tháng 9, hái thủ công hoàn toàn bằng tay vận chuyển về nhà máy sản xuất tiến hành quá trình phân loại chọn lọc những trái nho đạt chất lượng tốt nhất để làm sạch và loại bỏ cuống.
 Quá trình nghiền ép lên men diễn ra trong thùng gỗ sồi ở nhiệt độ tiêu chuẩn 24-26 độ C. Sau đó đem nước nho đã lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp khoảng 16 tháng, kết thúc quá trình ngâm ủ rượu đạt tiêu chuẩn mang đi đóng chai và để rượu ổn định khoảng 3 tháng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ đến tay người tiêu dùng.
Rượu có màu đỏ tía với mùi thơm tươi mới của các loại hoa và các loại quả chín,mận, dâu tây, đan xen một chút khói của gỗ sồi cháy cùng hương vị socola và vị cay của gia vị . Cấu trúc tanin mạnh mẽ,dư vị dai dẳng bền lâu,…
Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C 
Thực phẩm kết hợp cùng rượu vang Ý Torri Doro Susumaniello :Thưởng thức cùng các món ăn lý tưởng như salad, món khai vị giàu gia vị, thịt cừu, thịt nướng, phô mai, thịt nguội, ….
Chú ý: Để rượu được ngon hơn khi thưởng thức nên ngâm lạnh khoảng 20-30 phút và cho rượu ra bình decanter để rượu thở 30-40 phút trước khi dùng để bớt độ nồng kìm nén trong chai.
Rượu vang Torri Doro Susumaniello Salento được xếp hạng đánh giá trên vivino: 4,3/5 - một chai vang đẳng cấp thế giới.

Sản phẩm liên quan