HOTLINE: 0921006888

RƯỢU VANG Ý TALO NEGROAMARO SAN MARZANO SALENTO

495.000đ 445.500đ -10%

✔️Ruoungoai247 Phân Phối Toàn Bộ Các Dòng Sản Phẩm ✔️ Rượu Vang San Marzano Nhập Khẩu Cao Cấp ⭐ Freeship Toàn Quốc ⭐ Nhận Hàng Thanh Toán,Vang Ý San Marzano Talo Negroamaro được làm từ 100% nho Negroamaro. Khu vực sản xuất: Nho được trồng ở San Marzano, Salento, Puglia miền nam nước Ý


Còn hàng
1


Xuất xứ:          Ý
Nhà sản xuất: San Marzano 
Vùng:              Salento
Nồng độ:        13,5%
Dung tích:       750ml
Loại vang:       Vang đỏ
Giống nho:      Negroamaro
Niên vụ:           2018

Vang Ý Talo Negroamaro là một chai rượu vang đặc biệt của nhà sản xuất lừng danh San marzano - Một hãng rượu vang nổi tiếng tại Ý với tuổi đời gần 70 năm lịch sử. Được làm 100% từ giống nho Negroamaro. Đây là một trong 3 giống nho đặc trưng và nổi bật của vùng Puglia bên cạnh Primitivo và Chardonnay. Những quả nho Negroamaro này được thu hoạch từ những vườn nho của San Marzano, thuộc khu vực Salento, vùng Puglia.

Vang Ý Talo Negroamaro

 


Đôi nét về nhà sản xuất:
Hãng rượu vang được thành lập tại San Marzano, một thị trấn nhỏ ở trung tâm của Primitivo di Manduria, dải đất giáp với hai vùng biển ở Salento là Ionian và Adriatic. Năm 1962, khi hệ thống phân loại rượu vang Ý DOC còn chưa ra đời, vùng Primitivo di Manduria chưa được biết đến nhiều bởi những người yêu thích rượu vang. Tuy nhiên, 19 nhà sản xuất rượu đã cùng tập hợp với nhau để theo đuổi một giấc mơ và thành lập hãng rượu vang Cantine San Marzano.
Với những gốc nho từ 50 - 80 tuổi trồng trên những sườn đồi ở thung lũng Monte La Conca. Sự kết hợp hoàn hảo giữa nho Negroamaro với thổ nhưỡng, khí hậu nơi đây đã đem lại dòng rượu vang có hương vị cực kì đặc biệt mà hiếm nơi nào có được. Sự kết hợp hoàn hảo đó đã tạo ra dòng vang Talo Negroamaro danh tiếng ngày nay.
Quy trình sản xuất Vang Ý Talo Negroamaro: 

Nho được thu hoạch thủ công bằng tay vào đầu hoặc giữa tháng 9, sau khi thu hoạch  vận chuyển nho về nhà máy, phân loại,và làm sạch nho. Nho đã làm sạch và tách cuống đem nghiền ép lên men trong thùng gỗ sồi ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Kết thúc quá trình lên men rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 8-12 tháng đến khi rượu đạt tiêu chuẩn đem đóng chai và bảo quản ổn định thêm 3 tháng trong hầm rượu rồi mới đưa ra thị trường tiêu thụ.
Rượu vang Talo Negroamaro có màu đỏ đậm ánh tím, hương thơm nồng nàn của các loại trái cây chín đỏ và xen lẫn đó là mùi gia vị, quế và ớt. Cấu trúc rượu vang cân đối, mềm mượt dễ chịu. Sau khi uống qua cổ họng để lại một dư vị sảng khoái dài lâu.
Những giải thưởng của rượu vang Ý Talo Negroamaro: 
- GILBERT & GAILLARD INTERNATIONAL CHALLENGE 2018: Huy Chương Vàng
-
CHALLENGE INTERNATIONAL DU VIN 2018:                          Huy Chương Vàng
-
CONCOURS MONDIAL DE BRUXELLES 2018 :                       Huy Chương Bạc
-
BERLINER WEIN TROPHY 2018 – SUMMER TASTING:          Huy Chương Vàng
-
LOS ANGELES INTERNATIONAL WINE COMPETITION 2018: Huy Chương Bạc
-
AIN WINE CHALLENGE 2018:                                                   Huy Chương Bạc
-
MONDE SELECTION BRUXELLES 2018:                                  Huy Chương Vàng
-
NEW YORK INTERNATIONAL WINE COMPETITION 2018:     Huy Chương Bạc
-
MUNDUS VINI 2018 – SPRING TASTING:                                 Huy Chương Bạc

Nhiệt độ phục vụ:     16-18 độ C
Thực phẩm kết hợp: Thưởng thức cùng các món thịt đỏ, chân lợn rừng hầm, cà ri thịt cừu, mì Ý và thịt viên,thịt nướng , thịt nguội,....

Sản phẩm liên quan