HOTLINE: 0921006888

Vang Ý Roccamora Nardo

930.000đ

Vang Ý Roccamora Nardo- Chén Thánh Vàng

Xuất xứ :       Italia

Giống nho:   Negroamaro

Màu sắc:       Vang đỏ

Nồng độ :      13,5%Vol

Quy cách:     750ml x thùng 6 chai


Còn hàng
1


Xuất Xứ:                 Ý
Nhà sản xuất:        Schola Sarmenti
Vùng:                       Puglia
Nồng độ:                13.5%
Dung tích:              750ml 
Giống nho:             Negroamaro.
Loại vang:              Vang đỏ
Niên vụ:                  2018
Rượu vang Chén Thánh Roccamora là một loại rượu vang đỏ đặc trưng của Ý được sản xuất bởi nhà sản xuất rượu vang danh tiếng Schola Sarmenti.Vang Ý Roccamora Nardo được làm 100% từ giống nho nổi tiếng Negroamaro từ những cây nho có độ tuổi trung bình 30 năm với năng suất 2000gram/cây.

Vang Ý Roccamora Nardo

Đôi nét về nhà sản xuất: Schola Sarmenti là một biểu tượng cổ của ngành rượu nho Salento.  Đến với vùng Salento, bạn sẽ bị lạc trong không gian xinh đẹp của vườn nho, giàu lịch sử - linh hồn thực sự của ScholaSarmenti. 


Chứng kiến những thế hệ của cây nho - từ những cây nho trẻ cho ra những loại rượu với hương vị tươi mới và dễ uống cho đến những cây 80 tuổi sản xuất ra những chai rượu vang đẳng cấp Thế giới. Một lựa chọn quan trọng để ScholaSarmenti có thể sản xuất ra được những chai rượu hảo hạng là đã bảo tồn được một phương pháp chăm sóc cây nho rất đặc biệt được áp dụng từ thời cổ đại để cho ra những loại rượu có chất lượng cao và uy tín.


Quy trình sản xuất: Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay, được chọn lọc phân loại theo quy trình kiểm soát chặt chẽ, tiến hành nghiền ép lên men trong thùng gỗ sồi ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Kết thúc quá trình lên men rượu được ngâm ủ trong thùng thép không gỉ 1 năm sau đó ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 6-8 tháng rồi đem đóng chai và đưa ra thị trường tiêu thụ.
Rượu vang có màu đỏ ruby hấp dẫn, hương thơm phức hợp từ gia vị, mùi da thuộc và mùi thuốc lá. Cuối cùng là mùi thơm đậm đà của trái cây chín mọng. Vang Ý Roccamora Nardo là một loại rượu vang mạnh mẽ với cấu trúc mượt mà, được làm mềm bởi vị chát tannin dịu nhẹ. Sau khi rượu vang đi qua vòm họng sẽ để lại một dư vị hơi chát độc đáo, kéo dài rất lâu.
Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C
Thực phẩm kết hợp: Thưởng thức cùng các loại thịt đỏ, thịt nướng, mỳ Ý, món hầm, thịt nguội, phô mai, salad,….

Sản phẩm liên quan