HOTLINE: 0921006888

RƯỢU VANG Ý ROCCA ROSSO SALENTO

1.450.000đ -100%

Xuất xứ:             Italia
Nhà sản xuất:    Angelo Rocca&Figli
Nồng độ:           14.5% 
Dung tích:         750ml
Giống nho:        Negroamaro, Malvasia Nera
Loại vang:         Vang đỏ
Niên vụ:            2012
 


Còn hàng
1

   Rượu vang Rocca Rosso Salento là chai rượu vang đặc trưng của miền Nam Italia và mang giá trị thưởng thức cao. Nhãn mác được thiết kế đặc biệt theo phong cách cổ điển của Ý tạo cảm giác gần gũi thân quen cho người dùng.   

Rượu vang Ý Rocca Rosso Salento

 

                                             Đôi nét về nhà sản xuất Angelo Rocca & Figli:

 “Hai gia đình, hai nhà sản xuất - Một niềm đam mê tạo ra những chai vang tuyệt hảo”

Angelo Rocca & Figli là nhà một tập đoàn gồm hai nhà sản xuất Rocca và Dezzani nằm tại hai vùng trồng nho nổi tiếng Italia là Piemont và Puglia. Rocca là một thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trải qua 5 thế hệ với lịch sử hơn 200 năm. Dezzani được thành lập từ năm 1934 tại vùng Cocconato d'Asti và trải qua 3 thế hệ sản xuất rượu vang.

Angelo Rocca & Figli là một thương hiệu lớn với nhiều giải thưởng danh giá trong các cuộc thi rượu quốc tế cùng sự hiện diện của sản phẩm tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Rượu vang Rocca Rosso Salento là dòng vang cao cấp nhất và là biểu tượng của nhà sản xuất Rocca&Figli. Nhà sản xuất này đã kết hợp tinh tế từ hai giống nho đặc trưng vùng Puglia là  Negroamaro và Malvasia Nera. 2 giống nho này có vỏ khá dày cùng với lượng tanin tốt cho ra một chai vang tuyệt hảo. Vườn nho đặc biệt để sản xuất vang Rocca bao gồm những gốc nho lâu năm, trồng theo tỷ lệ nhất định và được chăm sóc kỹ càng.

Quy trình sản xuất: Nho được thu hoạch muộn hơn, những trái nho được hái cẩn thận bằng tay, vận chuyển về nhà máy sản xuất phân loại chọn lọc kĩ càng rồi tiến hành nghiền ép , lên men trong thùng gỗ sồi ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Kết thúc quá trình lên men rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Slavonian 5 năm(Thời gian trưởng thành trong thùng gỗ sồi đã làm cấu trúc rượu vang trở nên cân bằng, định hình màu sắc và hương gỗ sồi đặc trưng) Và đem đi đóng chai đưa ra thị trường tiêu thụ.

Rượu có màu đỏ ruby ánh tím, hương thơm của trái cây chín như mận, việt quất, mocha và các loại thảo mộc cùng hương vị hòa quyện của các loại quả mọng, ôliu đen, socola. Cấu trúc nhẹ nhàng mềm mại, dư vị bền bỉ vô tận…

Rocca Rosso Salento là một chai rượu vang lâu năm nhưng vẫn giữ được sự mềm mại, dẻo dai khi thưởng thức.

Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C

Thực phẩm kết hợp:Thưởng thức cùng các món ăn lý tưởng như salad, món khai vị giàu gia vị, thịt cừu, thịt nướng, phô mai, thịt nguội, ….

Chú ý: Để rượu được ngon hơn khi thưởng thức nên ngâm lạnh khoảng 20-30 phút và cho rượu ra bình decanter để rượu thở 30-40 phút trước khi dùng để bớt độ nồng kìm nén trong chai.

Rượu vang Rocca Rosso Salento được xếp hạng đánh giá trên vivino: 4,3/5 - một chai vang đẳng cấp thế giới.

Sản phẩm liên quan