HOTLINE: 0921006888

RƯỢU VANG Ý RIPA DI SOTTO PRIMITIVO

1.500.000đ 1.275.000đ -15%

Xuất Xứ :                 Ý
Nhà sản xuất :        Provinco Italia
Nồng độ :               15%                               
Dung Tích :            750ml                 
Giống nho :            Primitivo
Loại Vang :             Vang đỏ       


Còn hàng
1

Rượu vang Ripa Di Sotto là một chai rượu vang cao cấp của Ý, có mặt ở hầu khắp các thị trường trên toàn thế giới và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Rượu vang ý  Ripa Di Sotto

 

Được làm từ giống nho nổi tiếng là Primitivo – đây là giống nho có hương vị vô cùng đậm đà được trồng tại các khu vườn trồng nho chuyên dụng để cho ra những trái nho có hương thơm tròn trịa cung cấp nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất rượu vang.

Quy trình sản xuất rượu vang ý  Ripa Di Sotto: Nho được thu hoạch thủ công bằng tay vận chuyển về nhà máy sơ chế làm sạch,loại bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền ép, toàn bộ nước ép nho sẽ được chuyển vào các thùng gỗ và lên men trong điều kiện nhiệt độ kiểm soát. Kết thúc quá trình lên men rượu được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp 16-24 tháng đến khi đạt tiêu chuẩn đem đóng chai tiếp tục ổn định trong chai tại các hầm rượu khoảng 3-6 tháng nữa mới đưa ra thị trường tiêu thụ.

Rượu Vang Ý Ripa di Sotto Primitivo có mầu đỏ đậm. Hương thơm nồng nàn của hoa quả chín như nho đen, mận, trái cây rừng. Hương vị đậm đà của vani và socola ngọt ngào, có một chút chát chát, một chút cay cay và sự mát mẻ ở cổ họng. Cấu trúc chặt chẽ, dư vị bền bỉ kéo dài tạo cảm giác sảng khoái khi uống xong.

Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C.

Thực phẩm kết hợp: Thưởng thức cùng các loại thịt đỏ, bò hầm, bít tết, cừu hầm, đùi lợn, các món nướng, thịt nguội, xúc xích, phô mai,…

Chú ý: Ngâm lạnh rượu 30p trước khi thưởng thức để hương vị rượu được bùng nổ.Mở nút chai 15 đến 20p để rượu có thời gian thở để hương vị rượu ổn định hơn.

Sản phẩm liên quan