HOTLINE: 0921006888

RƯỢU VANG Ý R8 VINO ROSSO D’ITALIA

1.270.000đ 1.079.500đ -15%

✔️Vang Ý chính hãng✔️Giá tốt✔️ Rượu Vang Ý R8 Vino rosso D'Italia  nồng nàn với hương thơm của mận chín, anh đào, mâm xôi đen, dâu rừng. Đây là rượu Nardo thứ hai có giá cao nhất.


Còn hàng
1

Xuất xứ:    Ý    
Vùng:        Tuscany
Nồng độ:  15.5 %
Dung tích: 750 ML 
Loại vang: Vang Đỏ
Giống nho: Negroamaro Primitivo

Rượu vang R8 Vino Rosso là một trong những dòng rượu vang điển hình và đặc trưng của Ý, thuộc bộ 3 chai rượu vang nổi tiếng R7, R8, R9. Rượu mang trong mình hương thơm tuyệt vời cùng dư vị hoàn hảo được làm bằng những trái nho 33 năm tuổi.

Rượu vang Ý R8 Vino Rosso

 

Rượu vang R8 được làm từ 2 giống nho nổi tiếng và đặc trưng tại Ý là Negroamaro và Primitivo, Nhà sản xuất đã kết hợp rất thành công 2 giống nho này tạo ra một chai rượu vang hoàn hảo, nổi tiếng trên thị trường.

Rượu vang Ý R8 Vino Rosso mặt sau

 


Quy trình sản xuất: Nho được thu hoạch thủ công bằng tay vận chuyển về nhà máy sơ chế làm sạch,loại bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền ép, toàn bộ nước ép nho sẽ được chuyển vào các thùng inox lớn và lên men tại đây khoảng 7 đến 10 ngày trong điều kiện nhiệt độ kiểm soát. Kết thúc quá trình lên men rượu được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp 8 - 12 tháng đến khi đạt tiêu chuẩn đem đóng chai tiếp tục ổn định trong chai tại các hầm rượu khoảng 3 tháng nữa mới đưa ra thị trường tiêu thụ.
Rượu vang R8 rượu có màu đỏ ruby hòa hòa cùng ánh tím huyền bí, hương thơm nồng nàn, quyến rũ của nhiều loại trái cây như dâu rừng, mận, mâm xôi và quả việt quất. Hòa cùng hương thơm lan tỏa của vani, thảo mộc và gia vị cay nhẹ nhàng, cuối cùng là hương thơm dai dẳng của ca cao và gỗ sồi đọng lại mãi không tan trong khoang miệng khi thưởng thức. Cấu trúc chặt chẽ, hàm lượng tannin mạnh mẽ cùng độ axit cân bằng một cách hoàn hảo, dư vị bền bỉ kết thúc dài và sâu lắng.
Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C.
Thực phẩm kết hợp: Thưởng thức cùng các loại thịt đỏ, bò hầm, bít tết, cừu hầm, đùi lợn, các món nướng, thịt nguội, xúc xích, phô mai,…
Chú ý: Ngâm lạnh rượu 30p trước khi thưởng thức để hương vị rượu được bùng nổ.Mở nút chai 15 đến 20p để rượu có thời gian thở để hương vị rượu ổn định hơn.

Sản phẩm liên quan