HOTLINE: 0921006888

Rượu Vang Ý Ludi Velenosi Marche

1.650.000đ 1.237.500đ -25%

Xuất xứ :             Ý
Nhà sản xuất :    Velenosi
Nồng độ :           15%
Dung Tích :        750ml
Giống nho :        Montepulciano, Cabernet Sauvignon, Merlot 
Loại vang:          Vang đỏ
Niên vụ:              2015
 


Còn hàng
1

Đôi nét về về nhà sản xuất Velenosi
Cantina Velenosi là một hãng rượu vang Ý được thành lập vào năm 1984, với mục đích đạt được sự hài hòa cân đối giữa hương vị và màu sắc rượu vang. Kết hợp giữa nghệ thuật truyền thống và công nghệ hiện đại, những người sáng lập Ercole và Angela Velenosi, rồi sau đó là Paolo Garbini vào năm 2005, đã đổi mới quy trình sản xuất rượu vang và thành lập một công ty mà ngày nay đã lan rộng khắp thế giới với những chai rượu vang độc đáo mang theo hương vị và màu sắc của lãnh thổ Piceno.

Rượu Vang Ý Ludi Velenosi Marche

 

Từng công đoạn sản xuất rượu vang của Velenosi đều chứa đầy những đam mê sáng tạo, từ việc chờ thu hoạch, đến sản xuất rượu vang và khám phá những mùi hương mà nó sẽ phát triển thành.                                                  “Rượu vang là người thầy của sự kiên nhẫn và Velenosi đã thấm nhuần điều đó”
Họ học cách chờ đợi cho đến khi rượu vang đạt được hương vị và nồng độ hoàn hảo nhất cũng như học cách liên tục chăm sóc và nghiên cứu thêm các phương pháp sản xuất mới. Đó là lí do vì sao Velenosi luôn làm hài lòng khẩu vị của mọi khách hàng với hương vị đích thực và tuyệt vời. Rượu vang của hãng Velenosi đã mang truyền thống của vùng Piceno đi khắp thế giới và kèm theo mỗi chai rượu là hương vị độc đáo mà chỉ có loại rượu vang hảo hạng mới có thể có được.

Rượu Vang Ý Ludi Velenosi Marche là một loại vang đỏ cao cấp mang đặc trưng của miền trung nước Ý - Là đứa con cưng được ưa chuộng của nhà sản xuất danh tiếng Velenosi( Rượu bắt đầu xuất hiện trên thị trường vào năm 1998)
Quy trình sản xuất vang Ý Ludi Velenosi Marche:

Rượu được làm bằng 3 giống nho chính 85% Montepulciano, 7,5%Cabernet Sauvignon, 7,5%Merlot. Nho được lấy từ những vườn nho đạt tiêu chuẩn chất lượng cao 5000cây/hecta. 
Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay vào khoảng giữa tháng 10. Các trái nho chỉ được hái vào thời điểm đầu buổi sáng hoặc chiều muộn. Nho được vận chuyển cẩn thận về nhà máy, chọn lọc phân loại kĩ lưỡng và loại bỏ cuống, làm sạch đem nghiền ép lên men và kiểm soát nhiệt độ hiện đại. Lớp vỏ nho được giữ trong khoảng 28 ngày nhằm tạo ra màu đỏ vô cùng bắt mắt. Sau khi lên men, rượu vang được ủ khoảng 18 đến 24 tháng trong các thùng gỗ sồi mới Pháp.
 Vang Ý Ludi Velenosi Marche có màu đỏ ruby tươi sáng, rực rỡ. Hương thơm mạnh mẽ kéo dài của trái cây chín đỏ, cam thảo, mâm xôi và mùi gỗ sồi. Cấu trúc tannin mạnh mẽ đầy đặn nhưng mềm mại và tinh tế cho cảm giác tuyệt vời khó tả với người thưởng thức.
Nhiệt độ phục vụ: 12-16 độ C
Thực phẩm kết hợp: Kết hợp vang cùng những món ăn như đồ nguội, thịt cừu nướng, thịt bò và thịt nai, phô mai, các món nướng, hải sản, cá nướng, cá hồi hun khói, salas, thịt bít tết,  hun khói, thịt bò nướng tảng,…

Sản phẩm liên quan