HOTLINE: 0921006888

Rượu vang Ý Le Argille  Cabernet chai Xi măng

2.500.000đ 1.650.000đ -34%

Xuất xứ :                  Ý
Nhà sản xuất :         47 Anno Domini
Vùng sản xuất :       Veneto-Ý
Nồng độ :                15%
Dung tích :              750-1500ml
Giống nho :             Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc
Loại vang :              Vang đỏ
Niên vụ :                 2015
 


Còn hàng
1

Đặc điểm : Vỏ chai được phủ 1 lớp xi măng và nhãn rượu được làm từ lớp da bò non đã qua xử lý khiến nó trở nên đặc biệt , không thể bị lẫn khi để cạnh chai vang khác

Le Argille Cabernet di Cabernet-Rượu Vang Xi Măng

 

Rượu vang Le Argille chai Xi măng là một chai vang vô cùng đặc biệt và thích thú bởi quy trình sản xuất tỉ mỉ.
 Rượu vang Le Argille được làm từ nho Cabernet có vị mứt và hương vị trái cây chín điển hình. Nhưng giống nho này đòi hỏi kĩ năng trồng trọt và chăm sóc giàu kinh nghiệm để đảm bảo cho ra giống nho đạt chuẩn.


Quy trình sản xuất :

Nho được thu hoạnh vào đầu tháng 10, hái hoàn toàn thủ công bằng tay sau đó chọn lọc kĩ lưỡng đem đi nghiền ép. Sau đó ngâm ủ trong thùng xi măng khoảng 2-3 năm, rồi tiếp tục ngâm trong thùng gỗ sồi 6-12 tháng. Rượu được bảo quản 6 tháng trước khi đem ra thị trường tiêu thụ đến tay người tiêu dùng.
Với thiết kế sang trọng đẹp mắt chai rượu vang Le Argille đã thu hút hàng nghìn người tiêu dùng, nút chai được gắn bằng sáp, mác được làm hoàn toàn bằng da bò thủ công vỏ ngoài chai đc tráng hết bằng xi măng để khi cầm thưởng sẽ nhớ tới nguồn gốc lịch sử sản xuất lâu đời về rượu vang của người dân vùng Venice.
Rượu có màu đỏ đậm ruby tươi mới, hương thơm nồng nàn của hoa quả chín, cà phê, socola đen, mùi hộp cigar, mùi thảo mộc của ớt xanh và rau húng để lại ấn tượng ngay từ lần đầu thưởng thức.
Rượu vang Le Argille chai Xi măng mang mùi vị trầm ấm thanh lịch lại được trữ trong chai xi măng nên rượu mền mại tròn vị, với cấu trúc cân bằng và tanin mượt mà, hậu vị đậm đà ngọt ngào đắm say lòng người.

Le Argille Cabernet di Cabernet-Rượu Vang Xi Măng nổi bật khi để gần các chai vang khác

 

Rượu vang Le Argille đạt danh hiệu :   
       Concours Mundus Vini Meininger Huy chương vàng 2017
       International Wine Challenge 2020
       International Wine & Spirit Competition Huy chương đồng 2019
       Concours Mundus Vini Meininger Huy Chương Bạc 2019
       Sommelier Wine Awards Huy chương đồng 2019,….
Nhiệt độ phục vụ: từ 16-20 độ C, ướp lạnh chai vang và cho rượu thở 20-30p trước khi thưởng thức.
Thực phẩm kết hợp: Các loại thịt đỏ như bò bít tết, sườn cừu nướng, các món quay rán,phô mai, các món hầm, xúc xích, thịt nguội…
Rượu có thể bảo quản được 10-15 năm ở nhiệt độ 14-16 độ C.
#Lưu_ý: Rượu vang sau khi đã mở nắp bảo quản được từ 3-7ngay( 3-5 ngày là tốt nhất không nên để quá lâu trách gây đổi vị,..)

Sản phẩm liên quan