HOTLINE: 0921006888

Rượu vang ý Guardia dei Mori Montepulciano

330.000đ 297.000đ -10%

⭐⭐⭐⭐ Rượu Vang Ý Guardia Dei Mori  chính hãng được sản xuất từ giống nho Primitivo nổi tiếng của Ý và được ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp trong khoảng thời gian 12 tháng. Rượu vang Guardia dei Mori Montepulciano d'Abruzzo Loại vang: Vang đỏ Giống nho: Montepulciano d'Abruzzo


Còn hàng
1

Xuất xứ:         Ý
Nhà sản xuất: Angelo Rocca&Figli
Nồng độ:        12,5%
Dung tích:      750ml
Giống nho:     Montepulciano
Loại vang:      Vang đỏ
Niên vụ:          2016

Đặc điểm:

Rượu vang Guardia dei Mori Montepulciano được làm từ giống nho Montepulciano ở vùng Abruzzo thuộc miền Trung – Đông,Italia. Các vườn nho được trồng trên đất sét đá vôi, tiếp xúc nhiều ánh nắng mặt trời ấm áp, đón những cơn gió khô thổi từ vùng biển Adriatic tạo điều kiện thuận lợi cho nho phát triển.
Đôi nét về nhà sản xuất:
Angelo Rocca & Figli: “Hai gia đình, hai nhà sản xuất - Một niềm đam mê tạo ra những chai vang tuyệt hảo”
Angelo Rocca & Figli là nhà một tập đoàn gồm hai nhà sản xuất Rocca và Dezzani nằm tại hai vùng trồng nho nổi tiếng Italia là Piemont và Puglia. Rocca là một thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trải qua 5 thế hệ với lịch sử hơn 200 năm. Dezzani được thành lập từ năm 1934 tại vùng Cocconato d'Asti và trải qua 3 thế hệ sản xuất rượu vang.

Rượu vang ý Guardia dei Mori Montepulciano

Angelo Rocca & Figli là một thương hiệu lớn với nhiều giải thưởng danh giá trong các cuộc thi rượu quốc tế cùng sự hiện diện của sản phẩm tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.
Quy trình thu hoạch và sản xuất : Montepulciano là giống nho chín muộn, được thu hoạch vào cuối tháng 9 đầu tháng 10. Sau khi thu hoạch vận chuyển cẩn thận về nhà máy sản xuất phân loại chọn lọc kĩ lưỡng, làm sạch loại bỏ cuống đem nghiền ép, lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn trong thùng thép không gỉ. Kết thúc quá trình lên men rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 8-12 tháng sau đó đem đóng chai đưa ra thị trường tiêu thụ. 
Rượu Vang Ý Montepulciano D Abruzzo Riserva có màu đỏ khá tinh tế. Hương thơm nồng nàn và phức tạp của hoa quả chín như anh đào, dâu tây, mận cùng hương thơm của gỗ sồi phảng phất, cấu trúc cân bằng, mượt mà đầy thanh lịch, dư vị dài lâu, bền bỉ. 
Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C
Thực phẩm kết hợp: Thưởng thức cùng các món thịt đỏ, thịt bò, thịt rừng và sườn lợn nướng, các món mì ống, pizza và pho mai,… 

Sản phẩm liên quan