HOTLINE: 0921006888

RƯỢU VANG Ý GATTONE BARBERA APPASSIMENTO

1.600.000đ 1.440.000đ -10%

Xuất xứ:                  Ý
Nhà sản xuất:         Angelo Rocca&Figli
Nồng độ:                15%
Dung tích:              750ml
Giống nho:             Barbera
Loại vang:              Vang đỏ
Niên vụ:                  2015


Còn hàng
1

Đôi nét về nhà sản xuất:

Angelo Rocca & Figli: “Hai gia đình, hai nhà sản xuất - Một niềm đam mê tạo ra những chai vang tuyệt hảo”

Angelo Rocca & Figli là nhà một tập đoàn gồm hai nhà sản xuất Rocca và Dezzani nằm tại hai vùng trồng nho nổi tiếng Italia là Piemont và Puglia. Rocca là một thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trải qua 5 thế hệ với lịch sử hơn 200 năm. Dezzani được thành lập từ năm 1934 tại vùng Cocconato d'Asti và trải qua 3 thế hệ sản xuất rượu vang.

Angelo Rocca & Figli là một thương hiệu lớn với nhiều giải thưởng danh giá trong các cuộc thi rượu quốc tế cùng sự hiện diện của sản phẩm tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Rượu vang Ý Gattone Barbera Appassimento

 

Appassimento Gattone được sản xuất hoàn toàn từ giống nho Barbera – là một trong những loại nho được trồng lâu năm có chất lượng cao nhất. Đặc biệt hơn rượu được lên men bằng phương pháp Appassimento.

 Appassimento là một phương pháp sấy khô nho trước khi đem nghiền lấy nước rượu để ủ. Nó được áp dụng để làm nên những chai rượu tuyệt hảo và đặc trưng của Ý. Từng chùm nho sắp xếp vào những khay nhựa đục lỗ, hoặc những khay gỗ với khoảng cách đủ để không khí được lưu thông. Sau 2 đến 3 tháng những quả nho giảm từ 20% đến 40% trọng lượng thì nhà sản xuất mới đem ra ép lấy nước để lên men.

Rượu vang Ý Gattone Barbera Appassimento có màu đỏ đậm ánh tím đầy quyến rũ

 

Quy trình sản xuất vang  Gattone Barbera Appassimento :

Nho được thu hoạch thủ công bằng tay, vận chuyển về nhà máy sản xuất tiến hành chọn lọc, làm sạch , sấy khô, đem nghiền ép lên men trong nhiệt độ thấp.Kết thúc quá trình lên men rượu được ngâm ủ 24 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp 18-20 tháng sau đó đem đóng chai và để ổn định 3-6 tháng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

Gattone Appassimento có màu đỏ đậm ánh tím đầy quyến rũ với hương thơm phức hợp của trái cây chín đỏ như nho, táo, cam, quýt hoà quyện cùng mùi hương hoa violet, tannin cứng cáp, mạnh mẽ, kết hợp với sự ngọt ngào và vị chua thanh mát sẵn có làm cho cấu trúc  rượu trở nên tròn trịa, mượt mà trong một kết thúc lâu dài, nổi bật.

Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C

Thực phẩm kết hợp: Kết với các món thịt đỏ như thịt cừu, thịt lợn rừng, thịt đỏ và phô mai, salad, sườn heo,...

Sản phẩm liên quan