HOTLINE: 0921006888

RƯỢU VANG Ý FLORENTINO CANTINE

450.000đ

  • Xuất xứ: Ý
  • Nhà sản xuất: Cantine
  • Vùng: Puglia
  • Nồng độ: 14%
  • Dung tích: 750ml
  • Giống nho: Negroamaro
  • Loại vang: Vang đỏ
  • Niên vụ: 2019


Còn hàng
1

Đặc điểm: Rượu vang Florentino Cantine được làm từ giống nho nổi tiếng Negroamaro.

Giống nho Negroamaro: có lớp vỏ đen dày,vị hơi đắng, lá hình ngũ giác khá to chắp thành 3-5 thùy. Cụm nho có hình nón cụp, ngắn và nhỏ gọn cho năng suất tốt chất lượng đạt tiêu chuẩn, khí hậu thuận lợi thổ nhưỡng đất sét đất đá vôi màu mỡ tạo điều kiện để nho dễ dàng sinh trưởng và phát triển năng suất cao. 
Bản thân giống nho này thuộc loại nho dễ tính nên có khả năng thích nghi với trồng tự do và quá trình chăm sóc không quá cầu kì tỉ mỉ.

 

Quy trình sản xuất: Nho được thu hoạch vào cuối tháng 9 đầu tháng 10 - đây là thời điểm nho chín đều hoàn hảo nhất.Nho được thu hoạch cẩn thận sau đó đưa về nhà máy chọn lọc rồi làm sạch, loại bỏ cuống, quá trình nghiền ép được diễn ra sau đó nho được lên men trong nhiệt độ tiêu chuẩn 24 độ C.
Kết thúc quá trình lên men nước nho được đem đi ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong 8-12 tháng. Cuối cùng là bước đóng chai và để rượu ổn định bảo quản trong chai khoảng 3 tháng rồi mới đưa ra thị trường tiêu thụ.

Rượu vang Florentino Cantine sản xuất từ giống nho Negroamaro có màu đỏ mãnh liệt,hấp dẫn trông trẻ khỏe mới lạ. Hương thơm giống như bó hoa ngọt ngào quyến rũ.

Rượu vang Florentino Cantine có màu đỏ ruby đậm, mùi thơm của trái cây chín đỏ, hương nho khô, quả anh đào chín mọng, vị tanin tròn trịa, thoảng chút Cigar Cuba hảo hạng. Hậu vị êm ái, cảm giác mãi vị ngọt nhẹ trong vòm miệng.

                     
Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C

Thực phẩm kết hợp: Các món thịt đỏ, thịt bò,thịt nướng, phô mai,thịt trâu gác bếp, thịt nguội,…

Ngâm lạnh 30-40 phút trước khi dùng, cho rượu vào bình decanter 30-60 phút để rượu thở,bay bớt độ nồng bị kìm nén trong chai để khi ta thưởng thức được trọn vẹn hơn.
 

Sản phẩm liên quan