HOTLINE: 0921006888

RƯỢU VANG Ý CASTEL FIRMIAN NEROFINO MEZZACORONA

620.000đ

Xuất xứ:                              Ý
Nhà sản xuất:                    Mezzacorona
Vùng:                                 Trentino
Nồng độ:                            13% vol
Dung tích:                          750 ml
Loại vang:                          Vang đỏ
Giống nho:                        Teroldego, Lagrei
Niên vụ:                             2016
 


Còn hàng
1

Rượu vang  Castel Firmian Mezzacorona  là một chai vang cao cấp của vùng Trentino, miền bắc nước Ý. Được làm từ hai giống nho đỏ truyền thống nổi tiếng là Teroldego(50%) và Lagrein(50%). Nằm trong top  những chai vang ngon nhất Trentino.
Giống nho Teroldego được trồng tại khu vực Piana Rotaliana - vùng đất này với đặc điểm địa chất và khí hậu độc đáo, mang đến tất cả các yếu tố để có được một loại rượu vang có cấu trúc tốt và phong phú. 
Còn giống nho Lagrein được trồng dọc theo những ngọn đồi phía trên sông Adige, nơi đất nhiều sỏi đá và thoát nước tốt đã cho ra một loại rượu thơm ngon với cấu trúc tinh tế, cân bằng tốt, hương vị đậm đà.

Rượu vang Ý Castel Firmian Mezzacorona 

Quy trình sản xuất:

Nho được thu hoạch theo quy trình, vận chuyển về nhà máy sản xuất tiến hành loại bỏ cuống, làm sạch đem nghiền ép lên men. Nho Terolgedo được lên men theo quy trình cổ điển một cách cẩn thận ở nhiệt độ 26 độ C trong 12-13 ngày. Nho Lagrein, lên men ở nhiệt độ 24 độ C trong 8 ngày và bổ sung thêm các loại men khác, rồi tiếp tục được ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp (3 năm tuổi) trong thời gian 6-12 tháng. Và sau đó  ngâm ủ trong các thùng thép không gỉ 12-18 tháng rồi mới đóng chai đưa ra thị trường.
Rượu vang  Castel Firmian Mezzacorona có màu đỏ ruby tươi mới, phức hợp giữa hai giống nho truyền thống cho ra hương thơm ngọt ngào. Nho Teroldego mang tới mùi thơm mãnh liệt của việt quất, dâu đen với cấu trúc sánh đặc thì Lagrein lại bổ sung thêm hương vị mềm mại của một chút vani, cacao và mứt đỏ. Tất cả tạo nên một hương vị tinh tế hòa quyện lấy nhau. Cấu trúc tanin mạnh mẽ cân bằng, thanh lịch và dễ khiến khứu giác bị kích thích. Êm ái, nhẹ nhàng là cảm giác khi rượu lan tỏa trong vòm miệng.
Nhiệt độ phục vụ     : 16-18 độ C
Thực phẩm kết hợp: Thưởng thức cùng các món thịt đỏ, thịt thú rừng, mỳ ý, thịt nướng, salad, các món Âu,…

Sản phẩm liên quan