HOTLINE: 0921006888

Rượu vang ý Brecciarolo Silver

765.000đ 688.500đ -10%

Xuất xứ:          Ý
Nhà sản xuất: Velenosi
Nồng độ:         13,5%
Dung tích:       750ml
Giống nho:      Montepulciano, Sangiovese 
Loại vang:       Vang đỏ
Niên vụ:           2017
 


Còn hàng
1

Rượu vang Brecciarolo Silver là một loại vang đỏ cao cấp mang đặc trưng của nước Ý đến từ nhà sản xuất danh tiếng Velenosi. Chai vang được làm từ 2 giống nho nổi tiếng của Ý là Sangiovese(30%) và Montepulciano(70%)

Rượu vang Ý Brecciarolo Silver

 

Đôi nét về về nhà sản xuất Velenosi: 
Cantina Velenosi là một hãng rượu vang Ý được thành lập vào năm 1984, với mục đích đạt được sự hài hòa cân đối giữa hương vị và màu sắc rượu vang. Kết hợp giữa nghệ thuật truyền thống và công nghệ hiện đại, những người sáng lập Ercole và Angela Velenosi, rồi sau đó là Paolo Garbini vào năm 2005, đã đổi mới quy trình sản xuất rượu vang và thành lập một công ty mà ngày nay đã lan rộng khắp thế giới với những chai rượu vang độc đáo mang theo hương vị và màu sắc của lãnh thổ Piceno.
Từng công đoạn sản xuất rượu vang Brecciarolo Silver của Velenosi đều chứa đầy những đam mê sáng tạo, từ việc chờ thu hoạch, đến sản xuất rượu vang và khám phá những mùi hương mà nó sẽ phát triển thành. “Rượu vang là người thầy của sự kiên nhẫn và Velenosi đã thấm nhuần điều đó”.
Họ học cách chờ đợi cho đến khi rượu vang đạt được hương vị và nồng độ hoàn hảo nhất cũng như học cách liên tục chăm sóc và nghiên cứu thêm các phương pháp sản xuất mới. Đó là lí do vì sao Velenosi luôn làm hài lòng khẩu vị của mọi khách hàng với hương vị đích thực và tuyệt vời. Rượu vang của hãng Velenosi đã mang truyền thống của vùng Piceno đi khắp thế giới và kèm theo mỗi chai rượu là hương vị độc đáo mà chỉ có loại rượu vang hảo hạng mới có thể có được.
Quy trình sản xuất rượu vang Ý Brecciarolo Silver

  Nho được thu hoạch thủ công bằng tay, sau đó vận chuyển về nhà máy sản xuất tiến hành chọn lọc, làm sạch, đem nghiền ép, lên men khoảng 28 ngày trong nhiệt độ tiêu chuẩn. Kết thúc quá trình lên men rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 12-18 tháng. Sau đó đem đóng chai và để ổn định trong hầm 3-5 tháng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. 
Rượu vang  Brecciarolo Silver có màu đỏ ruby tươi sáng với ánh tím. Hương thơm phức hợp của trái cây chín đỏ kết hợp với gia vị đậm đà, hương thơm thanh lịch của vani. Cấu trúc tamin chặt chẽ, dư vị tròn trịa, cảm giác đầy đặn.
Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C
Thực phẩm kết hợp: Thưởng thức cùng các món thịt đỏ, thị cừu, thịt lợn, salad, xúc xích, thịt nguội,…

Sản phẩm liên quan