HOTLINE: 0921006888

Rượu vang Ý Brecciarolo Gold

900.000đ 810.000đ -10%

Xuất xứ:          Ý
Nhà sản xuất: Velenosi
Nồng độ:        14,5%
Dung tích:      750ml
Giống nho:     Montepulciano, Sangiovese 
Loại vang:      Vang đỏ
Niên vụ:          2017
 


Còn hàng
1

Rượu vang Brecciarolo Gold là một loại vang đỏ cao cấp mang đặc trưng của nước Ý đến từ nhà sản xuất danh tiếng Velenosi. Chai vang được làm từ các trái nho ngon nhất từ 2 giống nho nổi tiếng của Ý là Sangiovese(30%) và Montepulciano(70%)

 

Rượu vang Ý  Brecciarolo Gold

 

Đôi nét về về nhà sản xuất Velenosi: 
Cantina Velenosi là một hãng rượu vang Ý được thành lập vào năm 1984, với mục đích đạt được sự hài hòa cân đối giữa hương vị và màu sắc rượu vang. Kết hợp giữa nghệ thuật truyền thống và công nghệ hiện đại, những người sáng lập Ercole và Angela Velenosi, rồi sau đó là Paolo Garbini vào năm 2005, đã đổi mới quy trình sản xuất rượu vang và thành lập một công ty mà ngày nay đã lan rộng khắp thế giới với những chai rượu vang độc đáo mang theo hương vị và màu sắc của lãnh thổ Piceno.
Từng công đoạn sản xuất rượu vang của Velenosi đều chứa đầy những đam mê sáng tạo, từ việc chờ thu hoạch, đến sản xuất rượu vang và khám phá những mùi hương mà nó sẽ phát triển thành. “Rượu vang là người thầy của sự kiên nhẫn và Velenosi đã thấm nhuần điều đó”.
Họ học cách chờ đợi cho đến khi rượu vang đạt được hương vị và nồng độ hoàn hảo nhất cũng như học cách liên tục chăm sóc và nghiên cứu thêm các phương pháp sản xuất mới. Đó là lí do vì sao Velenosi luôn làm hài lòng khẩu vị của mọi khách hàng với hương vị đích thực và tuyệt vời. Rượu vang của hãng Velenosi đã mang truyền thống của vùng Piceno đi khắp thế giới và kèm theo mỗi chai rượu là hương vị độc đáo mà chỉ có loại rượu vang hảo hạng mới có thể có được.
Vang Brecciarolo Gold là sản phẩm cao cấp nhất trong dòng Brecciarolo được chứng nhận bằng chữ “Gold” được in trên nhãn chai.
Quy trình sản xuất vang Ý  Brecciarolo Gold: Nho được thu hoạch bằng tay, vận chuyển về nhà máy sản xuất tiến hành chọn lọc, làm sạch, đem nghiền ép, lên men khoảng 25-30 ngày trong nhiệt độ tiêu chuẩn. Kết thúc quá trình lên men rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 18 tháng. Sau đó đem đóng chai và để ổn định trong hầm 3-5 tháng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. 
Rượu có màu đỏ sâu với ánh tím đẹp mắt. Hương thơm mạnh mẽ phức hợp của trái cây chín như mận, dâu đen, việt quất, mùi gia vị cùng với hương hoa nhẹ nhàng. Hương vị tròn trịa, khỏe khoắn, chất tannin mượt mà cùng dư vị sâu lắng, dài lâu. 
Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C
Thực phẩm kết hợp: Thưởng thức cùng các món thịt đỏ, thị cừu, thịt lợn, salad, xúc xích, thịt nguội,…

Sản phẩm liên quan