HOTLINE: 0921006888

RƯỢU VANG Ý BARRICONE PRIMITIVO

600.000đ 540.000đ -10%


Xuất xứ:          Ý
Nhà sản xuất: Angelo Rocca&Figli
Nồng độ:         13,5%
Dung tích:       750ml
Giống nho:      Primitivo
Loại vang:       Vang đỏ
Niên vụ:           2016
 


Còn hàng
1

Rượu vang Barricone Primitivo của Ý là một chai vang sang trọng lịch lãm, là một món quà tinh thần đặc biệt mà nhà sản xuất dành cho những người thưởng thức vang. 
Nhà sản xuất Angelo Rocca & Figli: “Hai gia đình, hai nhà sản xuất - Một niềm đam mê tạo ra những chai vang tuyệt hảo” Angelo Rocca & Figli là nhà một tập đoàn gồm hai nhà sản xuất Rocca và Dezzani nằm tại hai vùng trồng nho nổi tiếng Italia là Piemont và Puglia. Rocca là một thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trải qua 5 thế hệ với lịch sử hơn 200 năm. Dezzani được thành lập từ năm 1934 tại vùng Cocconato d'Asti và trải qua 3 thế hệ sản xuất rượu vang.

Rượu vang Ý Barricone Primitivo

Angelo Rocca & Figli là một thương hiệu lớn với nhiều giải thưởng danh giá trong các cuộc thi rượu quốc tế cùng sự hiện diện của sản phẩm tại hơn 40 quốc gia trên thế giới
Rượu vang Barricone được làm hoàn 100%nho Primitivo - đây là một trong những giống nho lâu đời của Ý. Khí hậu thuận lợi địa chất ủng hộ nên nơi đây nho sinh trưởng và phát triển rất tốt. Primitivo là giống nho được mệnh danh là hoàng để của các loại nho. 

Rượu vang Ý Barricone Primitivo có màu đỏ đậm ánh tím

Quy trình sản suất:

Nho được thu hoạch vào đầu tháng 9, hái thủ công hoàn toàn bằng tay vận chuyển về nhà máy sản xuất tiến hành quá trình phân loại chọn lọc những trái nho đạt chất lượng tốt nhất để làm sạch và loại bỏ cuống.
Thực hiện quá trình nghiền ép lên men trong thùng gỗ sồi ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Sau đó đem nước nho đã lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp khoảng 16-20 tháng đến khi  rượu đạt tiêu chuẩn mang đi đóng chai và để rượu ổn định khoảng 3-5 tháng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ đến tay người tiêu dùng.
Rượu vang Barricone Primitivo có màu đỏ đậm ánh tím, hương thơm của các loại trái cây sẫm màu như mận, trái mâm xôi, việt quất, thoảng hương gỗ sồi và vanila hấp dẫn. Cấu trúc hài hòa, cân đối giữa độ chát của tannin cao và sự thơm ngọt vo cùng đặc trưng của giống nho biểu trưng vùng Puglia - Primitivo. Rượu có vị đậm đà với dư vị lâu dài sau khi uống.
Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C
Thực phẩm kết hợp: Thưởng thức cùng các món thịt đỏ, thịt bò, thịt rừng và sườn lợn nướng, các món mì ống, pizza và pho mai,… 
Chú ý: Để rượu được ngon hơn khi thưởng thức nên ngâm lạnh khoảng 20-30 phút và cho rượu ra bình decanter để rượu thở 30-40 phút trước khi dùng để bớt độ nồng trong chai…

Sản phẩm liên quan