HOTLINE: 0921006888

Rượu Vang Ý Ventoso Primitivo di Puglia 18 độ

2.300.000đ

Xuất xứ:                Ý 
Vùng:                    Puglia
Nồng độ:              18%
Dung tích:            750ml
Loại vang:            Vang đỏ
Giống nho:          Primitivo
 


Còn hàng
1

Đặc điểm: Rượu vang Ventoso Primitivo được đánh giá là sản phẩm vang cao độ hấp dẫn nhất.

Rượu vang Ventoso Primitivo di Puglia được làm từ những trái nho Primitivo chất lượng cao tạo nên hương vị hoàn hảo cho chai rượu, mang hương vị cổ xưa cùng thiết kế sang trọng, khiến các nhà sưu tập rượu vang tìm kiếm khắp nơi.

Rượu Vang Ý Ventoso Primitivo di Puglia 18 độ

 

Là chai rượu cao cấp hàng đầu, Ventoso Primitivo di Puglia xứng đáng là món quà đắt giá dành tặng cho những thực khách sành sỏi nhất. Sau khi nếm để lại cho ta một hậu vị khá sâu và lâu, đậm hương quả mọng. Một lần thử để rồi nhớ mãi về sau.

Rượu có màu đỏ đậm ánh tím, mùi thơm kỳ lạ và mãnh liệt, hương vị đậm đặc, phong phú,nổi bật hương thơm của trái cây chín kỹ, mứt trái cây, da thuộc, gỗ sồi...Rượu vang mang phong cách mới có độ cồn cao, mạnh mẽ, cấu trúc tannin mềm mại cân bằng, mát mẻ, dễ chịu. Các hương vị mộc mạc, tròn vị, mượt mà với hậu vị dài sâu lắng.

 Ventoso Primitivo di Puglia thể hiện sự kết hợp giữa các yếu tố liên quan đến khí hậu, loại đất khác nhau, giống nho và ảnh hưởng của con người, các yếu tố góp phần làm cho vùng đất Puglia trở thành một lãnh thổ duy nhất trong tập bản đồ thế giới về vùng đất lý tưởng cho cây nho phát triển.

Trong vùng đất này có thể tìm thấy những cây nho giống Primitivo to nhất được ví như di sản của thế giới. Có những gốc nho tuổi đời hơn 120 năm. Chai rượu vang đã phản ánh sức sống của vùng đất sản sinh ra những trái nho và đỉnh cao làm mê đắm lòng người, được sản xuất với số lượng nhỏ từ các gốc nho lâu năm.

Quy trình sản xuất: Những người nông dân thợ nghề bắt đầu thu hoạch lúc nho còn xanh để đảm bảo chất lượng cao nhất, kể cả những chùm nho còn bé để tập trung chất dinh dưỡng cho số nho còn lại trên cây.

Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay vào đầu tháng 10 và tháng 11; 15% số nho sẽ được giữ trong phòng sấy khô 45 ngày để cô đặc lượng đường trong chúng, sử dụng kỹ thuật cổ điển để tách cuống ra khỏi nho và ép nho, lên men trong thùng gỗ sồi trong vòng 18 ngày với delestage hàng ngày. Các Malolactic bắt đầu quá trình lên men và kết thúc trong thùng gỗ sồi vào mùa xuân hoặc mùa hè năm kế tiếp.

Lên men malolactic có tác dụng tốt đối với vang Ventoso Primitivo di Puglia có độ chua cao chứa nhiều axit hữu cơ, đặc biệt là axit malic.

Quá trình ngâm ủ diễn ra 24 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, thay thùng từ hai đến ba lần trước khi bước sang 12 tháng tiếp theo trong thùng gỗ sồi 5000 lít. Sau đó rượu được đóng chai và để ổn định thêm 12 tháng. Từ đó cho ra loại vang ý Ventoso Primitivo di Puglia rất ngon.

Nhiệt độ phục vụ: 15-18 độ C

Thực phẩm kết hợp: Kết hợp cùng các món thịt đỏ,thịt nướng, sườn heo, phô mai,salat, các món giàu gia vị, thịt nguội,….

#Lưu ý:Ướp lạnh rượu khoảng 30-50 phút và cho rượu thở khoảng 1 tiếng trước khi uống giảm bớt độ nồng kìm nén trong chai, thưởng thức rượu được ngon hơn.                                 

Sản phẩm liên quan