HOTLINE: 0921006888

RƯỢU VANG AMANTA LIMITED EDITION

1.650.000đ 1.320.000đ -20%

Rượu vang Amanta Limited Edition - Phiên bản giới hạn cho một siêu phẩm vang Ý tới từ Feudi Bizantini . Amanta Limited Edition Được ra đời bằng phương pháp Solera, Amanta Limited Edition Mang trong mình tinh hoa của 10 niên vụ nho(2010-2019)


Còn hàng
1

  • Xuất xứ: Italy
  • Thương hiệu: Amanta Limited Edition
  • Nhà sản xuất: Feudi Bizantini
  • Vùng: Abruzzo   
  • Loại vang: Vang đỏ
  • Giống nho: Montepulciano, Primitivo  
  • Nồng độ: 15%
  • Dung tích: 750ml

 

 

Amanta Limited Edition nằm trong bộ sưu tập rượu vang của Feudi Bizantini.

Đôi nét về nhà sản xuất Feudi Bizantini:

Feudi Bizantini là một dự án trẻ được thành lập bởi một nhóm những người yêu thích rượu vang. Những người đã cùng nhau nỗ lực để tận dụng những điều tốt nhất từ một loạt các yêu tố liên quan đến khí hậu địa hình lãnh thổ giống nho và công sức của con người Nhờ sự công hiến đầy tâm huyết của hệ thống các nhà máy rượu đối với lịch sử trồng nho của vùng Abruzzo. Kết hợp với sự đổi mới và nỗ lực nghiên cứu đã mang lại thành quả là những chai vang hảo hạng góp phần nâng tầm khu vực trồng nho quan trọng lên vị thế đẳng cấp thế giới.

Amanta Limited Edition được ủ trong hệ thống Solera 10 tầng thùng gỗ sồi với độ tuổi trung bình là 4-5 năm. Amanta Limited Edition Dễ dàng gây ấn tượng với những người yêu thích rượu vang ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế mang đậm nét văn hóa nghệ thuật Châu Âu cổ điển.

Amanta Limited Edition Mang trên mình một biểu tượng mang nhiều ý nghĩa tôn giáo và nghệ thuật qua nhiều thế kỷ. Amanta Limited Edition Là một chai tặng suất sắc mang đầy tâm huyết của nhà làm vang nổi tiếng Feudi Bizantini.

 Amanta mang trong mình một hương vị đầy sâu đậm và mãnh liệt sự tổng hợp của các loại hoa quả chín đỏ như trái mận, mứt, dâu và phảng phất thêm một chút mùi cam thảo cùng hương vị của mùi gỗ sồi mới thêm một chút mùi gia vị.

Sự phức hợp trong hương thơm giúp cho Amanta dễ dàng chinh phục được tất cả các vị khách dù là những vị khách khó tính. Với nhiệt độ 15% nhưng Amanta lại không hề gắt gỏng mà ngược lại vô cùng êm ái và mượt mà, nhờ tất cả những yếu tố hoàn hảo cấu tạo thành một chai vang tuyệt vời là sự lựa chọn ưa thích của cả phái mạnh lẫn phụ nữ hiện đại.

Nhiệt độ uống thích hợp: 16 - 18ºC

Món ăn kết hợp: thích hợp với các món bò sốt tiêu, bò nướng, thịt xông khói, thịt cừu và thịt lợn, pho mát
Lưu ý: Trước khi uống nên để rượu thở ở nhiệt độ phòng khoảng 30 - 40 phút, như thế rượu sẽ giảm bớt độ cồn trong rượu và hương vị trong rượu được lan tỏa hết.

Sản phẩm liên quan