HOTLINE: 0921006888

Rượu vang Chén thánh Nerio

1.230.000đ

Xuất xứ:                              Ý
Nhà sản xuất:                     Schola Samenti
Vùng:                                  Puglia
Nồng độ:                            14 %
Dung tích:                          750ml
Giống nho:                         Negroamaro - Malvasia Nera 
Loại vang:                          Vang đỏ
Niên vụ:                              2016
 


Còn hàng
1

Rượu vang Chén thánh Nerio là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Schola Sarmenti vùng Salento – Puglia, đây là vùng đất nổi tiếng có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời tại Ý.

Vang Nerio Nardo Rosso là loại rượu phổ biến và được ưa thích nhất của Nardo

 

Đôi nét về nhà sản xuất Schola Sarmenti :
Được thành lập vào cuối những năm 90, Schola Sarmenti là nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng ở vùng đất Salento. Những giống nho có tuổi thọ lên đến hơn 80 năm, dưới  sự cần cù, bàn tay khéo léo và tâm hồn đầy nhiệt huyết, Schola Sarmen đã cho ra đời những chai vang thượng hạng. Họ tập trung sản vào chất lượng hơn sản lượng. Trong thế giới rượu vang những ai chưa thưởng thức rượu vang của Schola Sarmenti chưa được gọi là sành.
 Nhà sản xuất Schola Sarmenti rất thành công trong việc sản xuất ra các loại rượu vang cao cấp, được chứng minh qua các giải thưởng :
-    Huy chương Vàng Interwine 2015
-    Huy chương Bạc International wine challenge 
-    Và lọt top 100 chai vang ngon nhất tạp chí rượu vang Wine Spectator danh tiếng,…
Vang chén thánh Nerio là chai rượu vang Ý thuộc top 100 chai rượu vang ngon đáng uống do tạp chí rượu vang nổi tiếng thế giới: Wine Spectator bình chọn năm 2015.
Rượu vang Ct Nerio được làm từ 2 giống nho nổi tiếng của Ý là Negroamaro (80%) và Malvasia Nera (20%) có độ tuổi trung bình là 45 năm tuổi, với sản lượng thu hoạch chỉ khoảng 1800g/cây. Nhờ sự kiểm soát về sản lượng như vậy nên các cây nho cho ra quả với chất lượng hoàn hảo.


Quy trình sản xuất rượu vang Chén thánh Nerio :

Đến vụ thu hoạch người ta hái nho thủ công bằng tay và đặt nhẹ nhàng vào trong các thùng gỗ sau đó vận chuyển nhanh chóng về nhà máy nơi có điều kiện bảo quản tốt, sau đó phân loại làm sạch và loại bỏ cuống nho, đem nghiền ép lên men trong thùng gỗ ở nhiệt độ tiêu chuẩn, kết thúc quá trình lên men nước nho được đưa đi ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 12-16 tháng đến khi đạt tiêu chuẩn đem đóng chai và để ổn định chai trong hầm rượu 8 tháng sau đó đưa ra thị trường tiêu thụ.
 Rượu có màu đỏ ruby cùng sắc tím, đặc trưng bởi vị đậm đà và ngọt ngào của trái cây xen lẫn gia vị cay nhè nhẹ. Hương thơm phức hợp của trái cây chín với nồng độ  tannin tròn đầy, dẻo dai. Dư vị bền bỉ, kéo dài.
Nhiệt độ phục vụ :15-18 độ C, để vang được trọn vẹn hơn trước khi dùng nên cho rượu vang thở 20-30 phút trước khi uống.
Thực phẩm kết hợp : Thưởng thức cùng các món thị đỏ, bít tết, salad, phô mai sườn nướng, thịt nguội,…
#Lưu_ý: Không để chai rượu vang ở nhiệt độ bảo quản quá cao tránh tình trạng rượu quá nóng hoặc quá lạnh sẽ làm chai vang đổi vị ảnh hưởng đến chất lượng.

Sản phẩm liên quan