HOTLINE: 0921006888

Rượu vang Château Marjosse

650.000đ

Xuất xứ :                                     Pháp
Nhà sản xuất :                            Pierre Lurton
Vùng :                                         Bordeaux
Nồng độ :                                    14%
Dung tích :                                  750ml
Giống nho :                                 Cabernet Franc, Cabernet Savignon, Merlot, Malbec
Loại Vang :                                 Vang đỏ
Niên vụ :                                     2016
 


Còn hàng
1

Đặc điểm :

Rượu vang Château Marjosse là sản phẩm tiêu biểu của dòng vang đỏ của Pháp trên thị trường tiêu thụ hiện nay.

Rượu vang Pháp Château Marjosse

Rượu vang  Château Marjosse- sự mới mẻ từ một huyền thoại trỗi dậy. Château Marjosse thuộc quyền sở hữu của Pierre Lurton, Giám đốc điều hành của lâu đài huyền thoại thuộc hàng Grand Cru Classe- Cheval Blanc và Yquem. Nằm trong vùng Entre-deux-Mers. Lâu đài của gia đình Lurton với hơn 60 hecta, tự hào có cở hạ tầng hạng nhất và một vườn nho được giám sát bởi người quản lý tốt nhất. Từ năm 2009 Marjosse đã tập trung đặc biệt vào việc sản xuất rượu vang cao cấp, gây ngạc nhiên trong sự thích thú, khâm phục của nhiều nhà phê bình rượu quốc tế.

 Château Marjosse Bordeaux 2016 được làm từ những vườn nho có độ tuổi trung bình trên 20 năm, được phối trộn hoàn hảo từ 4 giống nho7% Cabernet Sauvignon, 15%Cabernet Franc,80% Marlot, 3%Malbec.

Quy trình sản xuất : Nho được thu hoạch vào tháng 8 theo quy trình kiểm soát nghiêm ngặt .

Làm sạch , loại bỏ cuống, đem nghiền ép lấy nước cốt nho. Đem đi lên men trong thùng gỗ sồi Pháp ở nhiệt độ tiêu chuẩn 24-26 độ C. Kết thúc quá trình ngâm ủ rượu được đem đi đóng chai và để ổn định khoảng 3-6 tháng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ đến tay người tiêu dùng.

Rượu có màu đỏ ruby pha chút ánh tím huyền diệu trên bề mặt, mùi thơm mạnh mẽ của của quả mọng đỏ và quả đen, chanh bưởi, kèm theo ghi chú của bánh mỳ nướng, việt quất, mâm xôi, cam thảo và vani. Chất tanin bền bỉ làm cho kết thúc trở nên lâu dài ấn tượng.

Nhiệt độ phục vụ : 16-18 độ C

Thực phẩm kết hợp : Thưởng thức cùng các món thịt đỏ, thịt bò, sườn cừu nướng, phô mai, salad,….

Để ngon hơn khi thưởng ướp lạnh 20-30 phút tiếp tục cho rượu thở 30-45 phút để bay bớt độ nồng bị kìm nén trong chai rượu.

Château Marjosse Bordeaux 2016 được đánh giá xếp hạng trên vivino :3,7/5

Sản phẩm liên quan