Đặc điểm :
Rượu vang Château Belles Eaux tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự sang trọng tinh tế của nó.
Rượu được làm bằng nho 95% Syrah và 5% Grenache. Rượu vang Château Belles Eaux là viên ngọc của nhà sản xuất Château Belles Eaux,một lâu đài nổi tiếng của vùng Languedoc-Pezenas với những chai vang đạt chất lượng cao.
Rượu vang Pháp Château Belles Eaux
Vườn nho của Château Belles Eaux trải dài hàng nghìn hecta sườn đồi ngập nắng. Những cây nho chìm đắm trong ánh sáng, thừa hưởng lợi thế địa chất quý hiểm và từ loại đất trồng phức tạp và đa dạng – đó là loại đá vỡ từ kỳ nguyên Pliocene, đất sét đỏ và trầm tích phù sa.
Quy trình sản xuất: Nho được thu hoạch theo quy trình nghiêm ngặt, vận chuyển về nhà máy sản xuất làm sạch đem nghiền ép, lên men . Nước nho được đem ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 24 tháng để phát triển những mùi vị hương thơm đặc biệt .
Rượu có màu đỏ đậm của ruby,hương thơm mạnh mẽ của quả chín, mận đen, dâu tây, anh đào, quả mâm xôi, hương socola đen,và gỗ sồi, đan xen một chút gia vị cay tê tê của vị vỏ quế, mùi thơm nồng của khoáng chất thổ nhưỡng khu vực vùng Languedoc.
Vị rượu khá tuyệt vời, đầy đặn, mềm mượt, chất lượng phải nói là tuyệt đỉnh.
Nhiệt độ thưởng thức 16-18 độ C
Thực phẩm kết hợp : thưởng thức cùng các món thịt đỏ, cừu nướng,thịt lợn, phô mat, socola , salad, thịt viên, ….
Rượu vang Château Belles Eaux được xếp hạng đánh giá trên vivino :3.8/5
Để rượu được ngon hơn đậm đà hơn ngâm lạnh 20 phút rồi cho rượu vào bình Decanter thở khoảng 45 phút sau đó thưởng thức sẽ thấy vị rượu đậm đà hơn, ngon hơn.
Xem thêm