HOTLINE: 0921006888

RƯỢU VANG CHATEAU DE CAMENSEC HAUT-MEDOC

2.000.000đ 1.500.000đ -25%

Chateau de Camensac Haut Medoc được chuyên gia rượu vang đánh giá:

  • James Suckling – vintage 2016 – 93/100
  • Wine Enthusiast – vintage 2018 – 94/100
  • Robert Parker Wine Advocate – vintage 2016 – 92/100
  • Decanter – vintage 2016 – 91/100

Còn hàng
1

  • Xuất xứ: Pháp
  • Vùng: Haut – Medoc
  • Nồng độ:13,5%
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot
  • Loại Vang: Vang đỏ
  • Dung tích: 750ml
  • Niên vụ: 2015

 

 

Đặc điểm:

Rượu vang Chateau De Camensac Haut - Medoc là một loại rượu vang đỏ nổi tiếng từ vùng Haut – Medoc của Pháp.

Đất ở vùng Haut – Medoc bao gồm các lớp sỏi dày cuốn trôi theo dòng thời gian.

Các dãy đất sỏi ấm áp, tiết kiệm cung cấp điều kiện sinh trưởng lý tưởng cho các loại nho cabernet Sauvignon chin muộn hơn, chiếm ưu thế trong trồng trọt ở vùng Medoc.

Trong đất liền, đất chuyển thành các lớp trầm tích sâu của đất sét, nơi mà loại nho Merlot phát triển mạnh.

Quy trình sản xuất:

Rượu vang Chateau de Camensac Haut Medoc được pha trộn 50% Cabernet Sauvignon và 50% Merlot. Cặp đôi này tạo thành nền tảng cho rất nhiều loại rượu vang tuyệt vời của Bordeaux, nhờ sự pha trộn cổ điển này.

Trong nhiều thế kỷ, Cabernet Sauvignon và Merlot đã trở thành nho rượu vang tinh hoa của Bordeaux, nhưng danh tiếng và sự nổi tiếng của họ đã đưa họ vượt xa bờ sông Garonne, Dordogne và Gironde, đến những vùng xa nhất của thế giới rượu vang.

Rượu vang Chateau de Camensac Haut Medoc được lên men trong các thùng bằng thép không rỉ, sau đó cho rượu vang trong hỗn hợp thùng gỗ sồi già và cây lâu năm trong 17 đến 20 tháng, sau đó đóng chai bảo quản trong hầm 3-6thang rồi đưa ra thị trường.

 

 

Rượu vang Chateau de Camensac Haut Medoc Bordeaux có màu tím sâu, hương thơm của hoa hồng tươi và anh đào với những mùi hương tiêu đen đợc trưng bày. Sau khi lắc đều, những mùi hương này tăng lên một cách nhanh chóng. Rượu vang có cấu trúc mịn màng với kết thúc lâu dài và ngon.

 

Chateau de Camensac Haut Medoc được chuyên gia rượu vang đánh giá:

  • James Suckling – vintage 2016 – 93/100
  • Wine Enthusiast – vintage 2018 – 94/100
  • Robert Parker Wine Advocate – vintage 2016 – 92/100
  • Decanter – vintage 2016 – 91/100

Nhiệt độ phục vụ: 16 – 18 độ C

Thực phẩm kết hợp:

  • Steak entrecôte marchand de vin (nước sốt rượu đỏ và hành khô)
  • Thịt đỏ phi lê hay sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ
  • Thịt cừu nướng với gia vị và tỏi.
  • Thịt bò và thịt nai, phô mai…

Sản phẩm liên quan