HOTLINE: 0921006888

Rượu Ballantines Finest

350.000đ

Xuất xứ : Scotland
Nồng độ : 40 %
Dung tích : 700 ml, 
Màu : Vàng hổ phách nhạt
Mùi : Nhẹ nhàng, thanh lịch với hương hoa, cây thạch nam đốt, mật ong, thoảng hương gia vị.
Vị : Cân bằng , êm mượt của rượu giữa các hương vị phảng phất trên nền của socola đắng, táo đỏ và vanilia . Dư vị sâu lắng , phức cảm mang đến cảm giác tươi mát.
 


Còn hàng
1

Rượu Ballantine’s Finest là khởi nguồn của dòng rượu Ballantines Thương hiệu Quốc tế có màu vàng hổ phách lộng lẫy, là kết quả của sự pha trộn sành điệu các loại rượu Whisky và hương vị không thể nhầm lẫn đến từ một hỗn hợp phức tạp của Whisky Mạch nha và Whisky Ngũ cốc được lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ có độ tuổi trưởng thành trong những thùng gỗ sồi ít nhất là 3 năm.

Rượu Ballantines Finest

Điểm nổi bật của Rượu Ballantines Finest là sự cân bằng , êm mượt của rượu giữa các hương vị phảng phất trên nền của socola đắng , táo đỏ , hạnh nhân nghiền và vani … Công thức pha chế này là bí quyết gia truyền của gia đình nhà George Ballantines.

Rượu Ballantines Finest được ra mắt Thị trường vào năm 1910, là sự hoà trộn tinh tế của các loại rượu Whisky Scotland mang phong cách trẻ trung và hiện đại , đây là sản phẩm hướng đến giới trẻ , và là phân khúc bình dân của hãng rượu Ballantines.

Cách thưởng thức:

          Dùng nguyên chất

          Ướp lạnh trước khi uống

          Thêm một ít đá giúp cảm nhận hương vị khác biệt

          Pha chế các loại Cocktail

Sản phẩm liên quan